• Vị Trí đắc địa

Kim Long City Liên Chiểu – thành phố bên vịnh Đà Nẵng

Nằm sát bờ biển Thanh Khê hoang sơ, yên bình, khu vực được mệnh danh là “hòn ngọc ngủ quên của Đà Nẵng”, Kim Long City Liên Chiểu tôn vinh những giá trị tinh hoa của vùng đất Quảng – Đà và kiến tạo tại nơi đây một Đà Nẵng thu nhỏ, chốn đi-về của cộng đồng những con người cởi mở, hiền hòa, văn minh và năng động.

Không gian sống lý tưởng: Dự án nằm ở vị trí có giao thông kết nối thuận tiện với khu trung tâm nhưng cũng đủ xa để tránh khỏi những ồn ào, xô bồ, đắt đỏ của du lịch. Tại Đà Nẵng, không dễ gì tìm được một không gian sống trong lành, không chút liên quan gì tới sự náo nhiệt, sầm uất ở bên ngoài kia, trong một khu phố sát mặt biển và chỉ cách đó vài km thôi là trung tâm thành phố với vô số khách du lịch, các nhà hàng, khách sạn ken cứng.

Thành phố thu nhỏ: Kim Long City Liên Chiểu có đầu đủ công năng của một thành phố thu nhỏ. Không những gần sân bay quốc tế, Kim Long City Liên Chiểu cũng rất dễ tiếp cận hệ thống dịch vụ tiện ích công cộng phong phú trong khu vực, như bệnh viện, trường học, các chợ dân sinh và trung tâm hành chính công.  Đây là dự án hiếm hoi đảm bảo cho cư dân một môi trường sống vừa tiện nghi, vừa văn minh, an toàn lại trong lành, thoáng mát.

Cuộc sống tiện nghi, an cư bền vững: Chú trọng quan tâm đến chất lượng sống của cư dân, Kim Long City Liên Chiểu được đầu tư bài bản về cảnh quan đồng thời cung cấp các dịch vụ, tiện ích nội khu phong phú, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng đối tượng cư dân: siêu thị, hồ cảnh quan, công viên vườn hoa nội khu, khu thể thao, khu vực sinh hoạt cộng đồng,… Cuộc sống hài hòa khiến Kim Long City Liên Chiểu không chỉ là những khối bê tông mà thực sự trở thành một thành phố tiện nghi, yên bình và vui tươi, là tổ ấm lý tưởng, nơi mỗi cư dân đều mong ngóng quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phong thủy cát tường: Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ. Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí cận thủy, một bước tới biển. Bờ biển Thanh Khê này lại nằm trong vịnh Đà Nẵng nên tránh được mọi ảnh hưởng của gió bão.

Bài toán đầu tư tài chính an toàn: Khi đầu tư vào đất nền tại Đà Nẵng, ngoài các yếu tố pháp lý và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, người mua luôn cần tỉnh táo đánh giá được tiềm năng đô thị hóa “thực” của khu vực đó trong tương lai, tránh khỏi cơn sốt ảo như khu vực đất hoang phía Nam thành phố thời gian qua. Một trong những tín hiệu để đánh giá khả năng đô thị hóa trong tương lai là việc khu vực đó được đầu tư hạ tầng cơ sở sẵn sàng dù dân cư chưa quá đông đúc, theo đúng nguyên tắc quy hoạch của thành phố: “hạ tầng đi trước, dự án theo sau”.  Kim Long City Liên Chiểu nằm trong khu vực quy hoạch phát triển của thành phố. Dân cư nơi đây tuy còn thưa thớt nhưng đã được thành phố đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng, đường sá rộng rãi, khang trang, cảnh quan được chú trọng đầu tư bài bản, toàn bộ dây điện được hạ ngầm.

Bài toán đầu tư tài chính hấp dẫn: Nhu cầu ở thực tăng cao, trào lưu du lịch sinh thái cùng với các diễn biến về giá đất tại quận Liên Chiểu ở thời điểm hiện tại đều cho thấy thị trường khu vực này đang bước vào thời kì đầu của chu kì tăng trưởng. Kim Long City Liên Chiểu có giá bán dự kiến từ 17 – 19 triệu/m2. Xuống tiền vào thời điểm này, nhà đầu tư đang nắm được giá ở “vùng đáy”. Với tiềm năng tăng giá rõ ràng và chắc chắn, chỉ trong tương lai gần, nhà đầu tư sẽ nhìn thấy được con số lợi nhuận dự kiến lên tới 12%.